Khóa học tiêm xơ thẩm mỹ tĩnh mạch

Lời nói đầu của tác giả

Chào mừng bạn đến với loạt bài giảng trực tuyến của chúng tôi! Trong một thời gian dài, chúng tôi nhận thấy rằng có rất ít sự chú ý đến những vấn đề tiêm xơ thẩm mỹ vốn rất phổ biến nhất trong lĩnh vực tĩnh mạch. Quá nhiều thời gian được các bác sĩ dành cho bệnh lý tĩnh mạch sâu và các kỹ thuật loại bỏ tĩnh mạch (venous ablation).

Hầu hết bệnh nhân tìm kiếm tư vấn cho tình trạng giãn tĩnh mạch mạng nhện đơn thuần hoặc kết hợp với các búi giãn tĩnh mạch. Ngày càng có nhiều bệnh nhân tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề về thẩm mỹ tĩnh mạch ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể. Khóa học này sẽ khám phá sâu hơn tất cả các khía cạnh của các tình trạng giãn tĩnh mạch bề mặt bao gồm cả các vấn đề thẩm mỹ.

Những bài giảng này sẽ phân tích sâu hơn về các phương án điều trị tiêm xơ thẩm mỹ mà có lẽ bạn chưa biết đến. Các bài báo khoa học, sách và thậm chí cả các hội nghị với hạn chế về thời gian không thể thực sự thảo luận sâu về những chủ đề được trình bày trong video. Những bài thuyết trình này được thiết kế để trình bày các phương pháp khoa học trên nhiều vấn đề của tĩnh mạch.

Chúng tôi may mắn được làm việc ở một trong những nhóm da liễu lớn nhất của quốc gia [Hoa Kỳ – ND] với khả năng kết nối đến nhiều chuyên gia cũng như các phòng thí nghiệm bệnh học da liễu. Nhiều chủ đề được đề cập trong loẹt bài giảng ở đây sẽ là mới với các bạn. Chúng tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý rằng những bài thuyết trình này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng thực hành, đem lại kết quả tốt hơn cho bệnh nhân của bạn và trở nên thành thạo hơn trong lĩnh vực mới về điều trị tiêm xơ thẩm mỹ tĩnh mạch cũng như chuyên ngành tĩnh mạch học.

Tiêm xơ thẩm mỹ tĩnh mạch

R_o_n_a_l_d B_u_s_h, MD, FACS

Danh sách bài giảng

NHẬP MÃ BẢO MẬT ĐỂ XEM ĐƯỢC NỘI DUNG NÀY

Liên hệ với quản trị viên để nhận mã | hoangsontop2@gmail.com | Zalo: 0396814868

Quay lên trên