Category: sách

Dị dạng mạch bẩm sinh, đánh giá toàn diện về điều trị hiện tại

Cuốn sách này cung cấp cho chúng ta một cái nhìn tổng quan về các dạng thức của dị dạng mạch máu bẩm sinh, dựa trên y học bằng chứng hàng trăm năm qua và những thành tựu trong các lĩnh vực phôi thai học, di truyền học, giải phẫu bệnh cũng như kinh nghiệm lâm sàng trên thế giới.

Siêu âm tĩnh mạch (2nd edition)

Phiên bản mới nhất cuốn sách Siêu âm tĩnh mạch của tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực Phlebology: Joseph A. Zygmunt Jr. Cuốn sách cập nhất những kiến thức và bằng chứng mới nhất về siêu âm chẩn đoán bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chi dưới và trong khung chậu, các vấn đề về siêu âm quản lý bệnh nhân sau điều trị tĩnh mạch, cũng như các “mẹo” trong thực hành siêu âm tĩnh mạch chi dưới.

Tĩnh mạch học thực hành: siêu âm tĩnh mạch

Tĩnh mạch học phát triển rất nhanh trong những thập kỉ gần đây, dựa trên nền tảng của nhiều chuyên khoa như tim mạch, nội khoa, phẫu thuật thẩm mỹ, chẩn đoán hình ảnh, can thiệp mạch máu, bác sĩ gia đình… Siêu âm tĩnh mạch là thăm khám đầu tay trong chẩn đoán bệnh tĩnh mạch mạn tính chi dưới, cũng là công cụ đắc lực trong thực hành các thủ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị suy tĩnh mạch.

Hướng dẫn thực hành lâm sàng quản lý bệnh tĩnh mạch chi dưới mạn tính của Hiệp hội phẫu thuật mạch máu Châu Âu 2022

Guideline mới nhất của Hiệp hội phẫu thuật mạch máu Châu Âu về chẩn đoán, điều trị và các khuyến cáo trong quản lý bệnh tĩnh mạch chi dưới mạn tính.

Quay lên trên