Category: Ca bệnh

Kết quả sau 6 tháng điều trị suy tĩnh mạch bờ ngoài

Bệnh nhân nữ 29 tuổi đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu với tình trạng chân phải to hơn chân trái, có các búi tĩnh mạch giãn to, ngoằn ngoèo từ mặt ngoài đùi phải xuống tới cổ bàn chân. Bệnh nhân thường xuyên nhức mỏi và tê chân phải từ gối trở xuống, căng tức vùng bắp chân và quanh gối.

Can thiệp nội mạch kết hợp tiêm xơ điều trị bệnh nhân mắc hội chứng Klippel-Trenaunay

Bệnh nhân nam 22 tuổi từ Yên Bái đến thăm khám trong tình trạng xuất hiện nhiều búi tĩnh mạch giãn ngoằn ngoèo trên da, các vết bớt nhạt màu ở mặt sau đùi và cẳng chân trái, ngồi đau vùng mông trái và cảm giác tức nặng chân khi đứng.

Dị dạng thông động tĩnh mạch cẳng chân

Bệnh nhân nam 67 tuổi bị đau nhức chi dưới bên trái lâu ngày đến bệnh viện để khám. Cơn đau thường xảy ra sau khi đi bộ hoặc đứng trong thời gian dài. Không có tình trạng sưng nề cục bộ. Tiền sử bệnh không có gì đáng chú ý ngoại trừ tình trạng tăng huyết áp đã được kiểm soát tốt trong thời gian dài.

Điều trị thành công bệnh nhân suy tĩnh mạch giai đoạn C5 bằng keo sinh học Venaseal

Bệnh nhân nam 38 tuổi bị thiểu năng trí tuệ từ nhỏ, đến khám tại Phòng khám chuyên khoa tĩnh mạch An Viên trong tình trạng cẳng chân hai bên thâm đen, cổ chân và bàn chân phù nhiều, không đi lại được bình thường, phải lê chân trên mặt đất. Thể trạng bệnh nhân béo phì. Mẹ bệnh nhân chia sẻ do khó chịu ở vùng cẳng chân nên bệnh nhân thường xuyên gãi tới mức chảy máu ở những vùng này.

Quay lên trên